กิจกรรมล่าสุด

การอบรมการใช้โปรแกรมการจัดการบรรณานุกรม EndNote และโปรแกรมการตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ Copyleaks

24/08/2566 อ่านแล้ว 0 ครั้ง

คุณนิสาชล กาญจนพิชิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริการสารสนเทศ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยบูรพา ให้เกียรติเป็นวิทยากร อบรมการใช้โปรแกรมการจัดการบรรณานุกรม Endnote และโปรแกรมการตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ Copyleaks  สำหรับนิสิตปริญญาโท และนิสิตปริญญาตรี  ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ณ สำนักหอสมุด