คณะกรรมการบริหารหลักสูตร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ การะเกด เทศศรี

Ph.D. (Chemistry) University of Oxford, UK
วท.ม. (เคมี) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
วท.บ. (เคมี) มหาวิทยาลัยบูรพา

รองศาสตราจารย์ รุ่งนภา แซ่เอ็ง

D.Agr.Sc (Organic Chemistry)
มหาวิทยาลัย Nagoya University, Japan
วท.ม. (เคมีอินทรีย์) มหาวิทยาลัยมหิดล
วท.บ. (เคมี) มหาวิทยาลัยมหิดล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นภา ตั้งเตรียมจิตมั่น

Ph.D. (Analytical Chemistry)
Monash University, Australia
M.Sc. (Analytical Chemistry) Brock University, Canada
วท.บ. (เคมี) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รองศาสตราจารย์ อุทัยวรรณ ศิริอ่อน

Ph.D. (Chemistry) Inha University, Korea
วท.ม. (เคมี) มหาวิทยาลัยบูรพา
วท.บ. (เคมี) มหาวิทยาลัยบูรพา