การบรรยายพิเศษ

19/02/2566 อ่านแล้ว 0 ครั้ง

วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลักสูตร ฯ ได้รับเกียรติจาก Prof. Yasushi Nishihara จาก Okayama University และ Prof. Masamichi Okasawara จาก Tokushima University มาให้ความรู้ในงานวิจัยใหม่ๆทางเคมีที่น่าสนใจมาก เรื่อง Acyl fluoride และ Chiral Allene นอกจากอาจารย์และนิสิตจะได้รับความรู้ดีๆแล้ว Prof. Nishihara ได้แนะแนวการเรียนต่อและทุนการศึกษา PhD ที Okayama University ให้กับนิสิต ป โท เคมี