การอบรมเชิงปฏิบัติการเทคโนโลยี Internet of Things (IoT) ขั้นพื้นฐาน

19/12/2565 อ่านแล้ว 0 ครั้ง

การอบรมทคโนโลยี Internet of Things (IoT) ขั้นพื้นฐาน สำหรับนิสิตชันปีที่ 1  ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ณ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  หลักสูตรฯ  ขอขอบคุณ คุณเจตนันต์ เจือจันทร์ เจ้าหน้าที่สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ให้เกียรติเป็นวิทยากร