คณาจารย์ นิสิตเก่า และนิสิตปัจจุบัน ร่วมงานทำบุญภาควิชา

06/02/2566 อ่านแล้ว 0 ครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์2566 ทางภาควิชาเคมี  ได้จัดงานสานสัมพันธ์เคมีบูรพา/ทำบุญภาควิชาฯ และพิธีไหว้ครูภาควิชาเคมีคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา ณ ห้อง C110 อาคารเคมีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา  ในงานนี้คณาจารย์ ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน  วทม เคมี เข้าร่วมงานและนำผลไม้มาจัดเตรียมเพื่อถวายพระ