โครงการค่ายนิสิตบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยบูรพาและมหาวิทยาลัยแห่งชาติปูซาน

11/01/2566 อ่านแล้ว 0 ครั้ง

อาจารย์และนิสิตจากภาควิชาเคมี Pusan National University เข้าเยี่ยมชมดูงานหลักสูตรปริญญาโทและเอก ภาควิชาเคมี และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ในวันที่ 26 ธันวาคม 2565 โดยมีกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ร่วมกันของนิสิตสองสถาบัน การประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การเยี่ยมชมห้องแลปและหน่วยวิจัยในภาคเคมีและคณะวิทยาศาสตร์ และทัศนศึกษาร่วมกับนิสิต ป โทและเอก เคมี หลักสูตรบัณฑิตศึกษาเคมี