รางวัลดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และ ทุนสนับสนุนการทำวิจัย The 2nd GRD Researchers’ Day 2022

27/09/2565 อ่านแล้ว 0 ครั้ง

คณาจารย์และนิสิต หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเคมี  เข้าร่วม งาน รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และ ทุนสนับสนุนการทำวิจัย          The 2nd GRD Researchers’ Day 2022 ในการนี้มีศิษย์เก่าของหลักสูตรได้รับรางวัล ได้แก่ นางสาว สุวิชาดา ใจเปี้ย หลักสูตรปริญญาโท (วท.ม.) สาขาวิชาเคมีได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมี รศ.ดร.รุ่งนภา แซ่เอ็ง      เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก นอกจากนี้มีการมอบทุนสนับสนุนการวิจัย โดยนายอัครเดช โชตนิธิสุวรรณ นิสิตในหลักสูตรชั้นปีที่ 2  ได้รับทุนสนับสนุนการทำวิจัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  ตามประกาศบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา ที่ 0112/2565 เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลดุษฎีนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และงานนิพนธ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565